CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT KALACOFFEE

Thành lập

Chúng tôi là một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề cà phê nguyên chất. Với kinh nghiệm chắt lọc nhiều năm, chúng tôi thành lập Kalacoffee – nhằm đem lại trải nghiệm cà phê cho người dùng. Bởi chúng tôi tin rằng “Sau mỗi ly cà phê là một câu chuyện”. Uống cà phê không phải là thưởng thức một thứ ăn chơi, giải khát mà đó là một nét văn hóa, để gắn kết, để sẻ chia, để lùi xa những phân cấp, để giải tỏa những muộn phiền và để tìm về những ký ức.

Tầm nhìn

Trân trọng những hạt cà phê từ tay người nông dân, những người thợ rang của chúng tôi cẩn thận kiểm soát về thời gian, nhiệt độ và màu sắc trong quá trình rang để tạo ra những tách cà phê ở đỉnh cao của hương vị. Chúng tôi tin rằng, đưa những tách cà phê ngon đến cho khách hàng cũng là cách đưa đến một tương lai tốt đẹp hơn cho những người nông dân trồng cà phê. Với quyết tâm cung cấp những hạt cà phê chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Bằng tiêu chí Ngon – Sạch – Nguyên chất – Tốt cho sức khỏe.

Chất lượng sản phẩm cà phê luôn được kiểm soát chặt chẽ, đồng bộ và bảo đảm tốt nhất khi đến tay khách hàng. Với sự khác biệt về hương vị, Kalacoffee tin chắc sẽ trở thành thương hiệu cà phê nguyên chất gần gũi dành cho tất cả mọi người hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Kalacoffee mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cafe rang xay chất lượng nhất. Quan trọng hơn hết là phải đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng tiêu dùng. Chúng tôi chắc chắn sẽ là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cà phê sạch rang xay cao cấp tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Kalacoffee sử dụng hoàn toàn hạt cafe sạch – cà phê nguyên chất 100%. Những hạt cafe nguyên chất được lựa chọn rất kỹ càng. Nhờ vậy, chất lượng các sản phẩm cà phê luôn đồng bộ và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Hơn thế nữa, luôn hiểu rõ các vấn đề mà khách hàng là chủ quán cafe gặp phải. Quá trình lựa chọn nguồn hạt cafe, khó khăn trong kinh doanh khi mở quán cafe,… Vì thế, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng.

Để đặt hàng, mua cà phê, biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Kalacoffee

Địa chỉ: B14/12F/3C, Ấp 2C, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Email: kalacoffee1@gmail.com

Điện thoại: 0388 455 159 – 0379 336 484 | Zalo: 0388 455 159

Website: www.kalacoffee.vn

1 thought on “CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT KALACOFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.